KHO HÀNG MẪU

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

SELLER_THANH NHÀN - 0909.911.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_THANH THANH - 0938.714.234 (goi,sms,zalo)

SELLER_DIỆU HIỀN - 01634.672.418 (goi,sms,zalo)

SELLER_KIỀU ÂN - 0909.501.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_DIỄM MY - 0938.124.498 (zalo/call phone)

Thống kê

  • Hôm nay 885
  • Hôm qua 1,732
  • Trong tuần 10,568
  • Trong tháng 29,489
  • Tổng cộng 1,733,134

Bỏ Sỉ Giày Dép Vnxk Hà Nội Giá Sỉ Rẻ Nhất Tại Tphcm

Là một người kinh doanh bạn sẽ hiểu được những nguồn hàng qua tay nhiều người thì giá sẽ càng tăng và bạn sẽ không thể thu được thu được lợi nhuận cao với giá bán phổ thông. Nhưng nếu tăng giá thì bạn sẽ không bán được hàng, đường nào cũng không ổn. Chính vì thế để vừa bán được hàng nhưng vẫn có thể thu được lợi nhuận cao bạn phải là người đầu tiên mua được nguồn hàng đó trực tiếp từ những những xưởng bỏ sỉ giày dép vnxk.

Bỏ Sỉ Giày Dép Vnxk Hà Nội Giá Sỉ Rẻ Nhất Tại Tphcm

Thị trường ngày nay đang phát động phong trào người Việt dùng hàng Việt và có một loại hàng Việt đang được nhiều người Việt tin dùng, đó là giày dép vnxk. Vâng một nguồn hàng giày dép được xem như những dòng sản phẩm tại Việt Nam được xuất khẩu sang những quốc gia khác. Nguồn hàng giày dép vnxk dường như là một mặt hàng khó tìm chính vì thế nếu như bạn đang ấp ủ một tương lai cho cửa hàng giày dép của mình về những nguồn hàng giày dép giá sỉ đặc biệt là giày dép vnxk thì trước tiên bạn nên tìm hiểu được những nơi bỏ sỉ già dép vnxk hà Nội giá sỉ rẻ nhất tại tphcm. Để có được một nguồn hàng chuyên giay dép chất lượng thì bạn cần có những hiểu biết về giày dép và đặc biệt là giày dép vnxk, loại hàng chính mà bạn muốn kinh doanh.
giay-dep-gia-si.jpg
Chuyên bán buôn giày dép giá sỉ vnxk
Như thế nào là giày dép vnxk?

Những sản phẩm giày dép được những xưởng chuyên sỉ giày dép sản xuất theo những tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ hoặc những tiêu chuẩn khác để xuất khẩu đến nhiều nơi. Chính vì thế để có được những nguồn hàng giày dép vxnk là một chuyện không đơn giản và dễ dàng. Nhưng có một bs mật mà những cử hàng chuyên bán buôn giày dép giá sỉ nguồn hàng vnxk nên biết. Những sản phẩm mà bạn nhập về từ những xưởng may giày dép vnxk đều là những sản phẩm đã bị lỗi, do không đủ tiêu chuẩn tahy vì đem đi tiêu hủy thì những xưởng may giày dép lại đem bán cho những người chuyên bán buôn giày dép giá sỉ. Sau đó những người ở đầu mối thứ nhất bán lại cho bạn. Từ đó suy ra một nguyên lý bạn luôn là người thứ hai, thứ ba trong cuộc trao đổi.

Tuy là những nguồn hàng bị lỗi nhưng tại sao bạn vẫn không được mua trực tiếp mà vẫn phải trải qua nhiều tay buôn. Đó chính là độ hot của giày dép giá sỉ vnxk. Mặc dù là hàng không đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu nhưng đối với thị trường trong nước thì những sản phẩm giày dép này có giá trị hầu như ngang hàng với những giày dép thương hiệu. Là một người kinh doanh bạn sẽ hiểu được những nguồn hàng qua tay nhiều người thì giá sẽ càng tăng và bạn sẽ không thể thu được thu được lợi nhuận cao với giá bán phổ thông. Nhưng nếu tăng giá thì bạn sẽ không bán được hàng, đường nào cũng không ổn. Chính vì thế để vừa bán được hàng nhưng vẫn có thể thu được lợi nhuận cao bạn phải là người đầu tiên mua được nguồn hàng đó trực tiếp từ những những xưởng bỏ sỉ giày dép vnxk.
giay-dep-gia-si.jpg
Xưởng chuyên sỉ giày dép giá sỉ vnxk

Sức hút của giày dép vnxk

Theo như khảo sát 85% đều thích sử dụng những sản phẩm ngoại nhập từ những nước khác. Tuy nhiên, nếu bạn bán buôn giày dép giá sỉ theo hình thức xách tay thì giá sẽ cao hơn bình thường nên bán buôn sẽ phải có những đối tượng riêng. Bên cạnh đó việc kinh doanh theo hình thức hàng xách tay hay nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ tốn khá nhiều chi phí phát sinh. Thay cho nhữn nỗi khó khăn nguồn hàng chuyên giày dép giá sỉ vnxk giúp bạn giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng vầ dễ dàng.

Không phải là hàng nhập khẩu nhưng hàng vnxk cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá lại phù hợp với hầu bao của người Việt hơn. Đó là lý do vì sao giày dép giá vnxk được nhiều người Việt thích thú và ưa chuộng hơn nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu cao cấp giá rẻ. Không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng và phù hợp túi tiền giày dép giá sỉ còn có nhiều kiểu dáng đa dạng theo những phong cách xu hướng thời trang giày dép mới nhất. Và một điều đơn giản mà sản phẩm giày dép vnxk thu hút người tiêu dùng chính là cái tên vnxk. 

Xưởng chuyên si giày dép vnxk

Xưởng bỏ sỉ giày nữ Ngọc Thạch là nơi chuyên bán buôn giày dép giá sỉ vnxk do chính xưởng sản xuất với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bạn không cần lo lắng đến những vấn đề hàng bị lỗi nên xuất ra thị trường trong nước. Những sản phẩm giày dép giá sỉ vnxk của xưởng chuyên sỉ giày dép Ngọc Thạch khi bỏ sỉ cho những cửa hàng chuyên bán buôn giày dép hay những người thường xuyên bán buôn giày dép tại các chợ đều là những nguồn hàng giày dép vnxk hoàn toàn chất lượng và là hàng không bị lỗi. Chính vì thế mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào những nguồn hàng giày dép giá sỉ vnxk tại xưởng may giày dép Ngọc Thạch. Nếu những mặt hàng của xưởng có lỗi về kỹ thuật thì bạn có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí.
giay-dep-gia-si.jpg
Bỏ sỉ giày dé giá rẻ
 
Không chỉ chuyên bán buôn giày dép giá sỉ vnxk thì xưởng còn có những sản phẩm đa dạng về kiểu dấng cũng do chính xưởng sản xuất. Những kiểu dáng đang thịnh hành nhất hiện nay: giày cao gót, giày búp bê, giày thể thao, giày tây… Những kiểu dáng mà xưởng sản xuất đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế và theo xu hướng thời trang thế giới mới nhất. Nếu như bạn kinh doanh theo xu hướng thời trang giới trẻ thì có thể chọn những nguồn hàng giày dép giá sỉ thời trang mới hoặc bạn chuyên giày trẻ em thì cũng có thể chọn cho mình những nguồn hàng giày dép trẻ em với nhiều kiểu dáng đa dạng ngay tại xưởng chuyên sỉ giày dép Ngọc Thạch.

Khi nhập hàng tại xưởng bỏ sỉ giày dép bạn sẽ không cần lo lắng về giá sỉ. Bạn không cần phải lấy hàng theo đúng size, đúng kiểu dáng hay đủ màu sắc bạn chỉ cần lấy hàng theo đúng số lượng sẽ được tính giá sỉ. Đó là hình thúc kinh doanh dành cho những người chuyên bán buôn giày dép theo hình thức nhỏ và vừa. Khi bạn mở một cửa hàng giày dép lớn thì tôi khuyên bạn nên lấy hàng theo ri để có được giá sỉ hấp dẫn hơn vì lợi nhuận nhiều hơn. Phục vụ cho cả những người chuyên kinh doanh giày dép giá sỉ theo hình thức online chỉ cần mua một sản phẩm bạn cũng được tính giá sỉ, nếu như đến ngay xưởng đến lấy hàng.

Mua hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn thông qua trang xuongmaygiaynu.com để xem trước những mẫu dáng mới và những chính sách sỉ chi tiết hơn. Đừng quên liên hệ vối hotline: 01634.672.481 để biết thêm những thông tin về nhập hàng hình thức thanh toán nhanh.

Địa chỉ: Lầu 1, 49A Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ! 

Top

0902.839.465 -->