KHO HÀNG MẪU

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

SELLER_THANH NHÀN - 0909.911.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_THANH THANH - 0938.714.234 (goi,sms,zalo)

SELLER_DIỆU HIỀN - 01634.672.418 (goi,sms,zalo)

SELLER_KIỀU ÂN - 0909.501.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_DIỄM MY - 0938.124.498 (zalo/call phone)

Thống kê

  • Hôm nay 921
  • Hôm qua 1,732
  • Trong tuần 10,604
  • Trong tháng 29,525
  • Tổng cộng 1,733,170

Nguồn Hàng Bỏ Sỉ Giày Dép Rẻ Đẹp Hà Nội Tại Tphcmm

Nếu như bạn xác định rằng mình sẽ cung cấp giày dép cho những người chuyên bán buôn giày dép giá sỉ thông thường hay những người có thu nhập tầm trung thì bạn có thể chọn cho mình một xưởng chuyên sỉ giày dép giá rẻ để lấy hàng. Đối với những đối tượng khách hàng như trên thì bạn chỉ cần có những nguồn hàng đẹp và giá tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt với khách hàng, vì khách hàng có thể thích giá của những đôi giày từ cửa hàn

Nguồn Hàng Bỏ Sỉ Giày Dép Rẻ Đẹp Hà Nội Tại Tphcmm

Đầu tư cho một lĩnh vực kinh doanh nào đó là một cuộc chơi lớn mà bạn nên cẩn thận. Đặc biệt đối với việc kinh doanh giày dép giá sỉ, một hình thức kinh doanh đang được nhiều người đầu tư ủng hộ. Để thành công việc đầu tư của mình thì bạn cần có những kỹ năng để có thể nắm rõ thị trường, nhu cầu của khách hàng, đầu ra như thế nào và quan trọng là nguồn hàng bạn nhập từ đâu sẽ giúp bạn có thêm nhiều lợi nhuận. Đó ltại à lý do vì sao nguồn hàng bỏ sỉ giày dép rẻ đẹp Hà Nội tại tphcm đang được các hộ dân chuyên bán buôn giày dép giá sỉ tìm kiếm. Chính vì thế hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẹo nhập hàng để bạn có được những nguồn hàng chất lượng trong kinh doanh.

Mẹo nhập hàng giày dép giá sỉ cho người mới kinh doanh

Lấy hàng khong đơn giản là việc đến nơi xem hàng thấy giá rẻ nhiều kiểu dáng thì nhập về bán. Nếu như bạn cũng đang có ý tưởng đó trong đầu thì bạn nên từ bỏ nó ngay, một ý tưởng không hay chút nào. Việc lấy hàng là cả một chiến lượt kinh doanh cho cửa hàng. Những xưởng chuyên bán buôn giày dép giá sỉ cũng có thể biết được công việc làm ăn và tính cách của bạn thông qua cách mà bạn lấy hàng từ họ. Bên cạnh đó, lấy hàng để phục vụ cho việc kinh doanh còn thể hiện bạn là một nhà lãnh đạo tài giỏi như thế nào, khi đưa ra những đơn hàng theo đúng nhu cầu thị trường đang cần. Chính vì thế đừng xem nhẹ việc lấy hàng, hãy trở thành một người lấy hàng sâu sắc.
giay-dep-gia-si.jpg
Chuyên bán buôn giày dép giá sỉ 

 
Mẹo 1, Xã định thị phần để lấy hàng

 Bạn cần định hướng được cửa hàng giày dép của bạn sẽ phục vụ cho những đối tượng nào. Nếu như bạn phục vụ những khách hàng nằm trong giới thượng lưu và sang trọng thì nên chọn những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nên lấy hàng từ những nơi gốc như nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài. Đối với những khách hàng thượng lưu thì họ rất thích hàng ngoại, càng chính hàng hay xách tay thì họ càng thích và muốn sở hữu. Đó là khi bạn xác định rằng mình sẽ chuyên cung cấp những nguồn hàng giày dép cho giới thượng lưu.

Nếu như bạn xác định rằng mình sẽ cung cấp giày dép cho những người chuyên bán buôn giày dép giá sỉ thông thường hay những người có thu nhập tầm trung thì bạn có thể chọn cho mình một xưởng chuyên sỉ giày dép giá rẻ để lấy hàng. Đối với những đối tượng khách hàng như trên thì bạn chỉ cần có những nguồn hàng đẹp và giá tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt với khách hàng, vì khách hàng có thể thích giá của những đôi giày từ cửa hàng của bạn nhưng họ vẫn sẽ bỏ bạn nếu như dịch vụ chăm sóc khách hàng không chu đáo.

Mẹo 2, Chọn nơi uy tín để nhập hàng

Đây là một kinh nghiệm từ những cửa hàng giày dép thành công trước bạn, không có gì tuyệt vời hơn khi bạn có được những nguồn hàng giày dép giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng để phục vụ cho việc kinh doanh. Bạn có thể tham khảo những xưởng chất lượng khác nhau như: xưởng chuyên cung cấp giày dép quận 10 giá sỉ rẻ nhất tại tphcm, bỏ sỉ giày dép giá rẻ quận 5, chuyên bán buôn giày dép giá sỉ quận Thủ Đức, nơi chuyên sỉ giày dép quận 12… Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín lâu năm và được nhiều người chuyên bán buôn giày dép giá sỉ lấy hàng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu những nguồn hàng giày dép giá sỉ thông qua những thông tin trên mạng xã hội và các trang web bán hàng giá sỉ.

giay-dep-gia-si.jpg
Chuyên nguồn hàng giày dép giá sỉ 

Mẹo 3, Định giá thị trường

Bạn nên biết được giá thị trường trước khi nhập hàng về để có thể phân bổ giá bán cho những sản phẩm một cách khôn ngoan nhất. Những nguồn hàng giày dép trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau vì thế nếu như muốn đa dạng nguồn hàng từ nhiều nơi khác nhau để có được những nguồn hàng giày dép với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lấy hàng từ những xưởng chuyên giày dép giá sỉ từ những nơi nổi tiếng khác nhau ở từ các nước Trung Quốc, Thượng Hải và Thái Lan để có thêm nhiều kiểu dáng mới. Tuy nhiên, nếu như bạn ngại đi xa thì bạn cũng có thể chọn cho mình một xưởng chuyên bán buôn giày dép giá sỉ chất lượng cao để bạn có thể có những nguồn hàng giày dép giá sỉ với nhiều nguồn hàng khác nhau.

Nơi chuyên bán buôn giày dép giá sỉ chất lượng cao

Xưởng bỏ sỉ giày nữ Ngọc Thạch là nơi chuyên bán buôn giày dép giá sỉ chất lượng cao. Những sản phẩm giày dép giá sỉ chất lượng được sản xuất ngay tại xưởng với những nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Với chất lượng này sẽ giúp cho bạn giữ chân khách hàng của mình với chất lượng từ xưởng may giày dép Ngọc Thạch. Chất lượng của những đôi giày dép Ngọc Thạch còn sản xuất giày theo tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp những đơn hàng giày dép vnxk cho những cửa hàng lớn và những người chuyên bán buôn giày dép thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn hàng giày dép giá sỉ Ngọc Thạch ngoài chất lượng cao còn có nhiều sản phẩm khác nhau như: giày cao gót, giày tây, giày thể thao, giày đế bệt… Tất cả đều là những kiểu dáng thời trang giày dép mới nhất được cập nhật xu hướng từ nhiều dòng thời trang giày dép thời trang khác nhau trên thế giới.
giay-dep-gia-di.jpg
Xưởng chuyên sỉ giày dép giá sỉ

 
Bên cạnh những kiểu dánh đa dạng và chất lượng cao thì những nguồn hàng giày dép giá sỉ Ngọc Thạch còn được mệnh danh là nơi chuyên bán buôn giày dép giá sỉ với mức giái sỉ rẻ nhất đang được nhiều người tin dùng. Mức giá phù hợp cho nhiều khách sỉ, khách sỉ không cần lấy hàng đúng theo size, theo màu sắc và kiểu dáng chỉ cần bạn lấy hàng đủ số lượng tính sỉ, bạn sẽ được tính mức giá sỉ. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy hàng theo ri để được tính giá sỉ rẻ hơn. Đến ngay xưởng để được ưu đãi ngay “mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ”.

Tham khảo những sản phẩm mới nhất tại xưởng thông qua trang xuongmaygiaynu.com để bạn có thể chọn ngay cho mình những mẫu mới nhất và nhập hàng nhanh thông qua hotline: 01634.672.418 để biết thêm thông tin về mua hàng và đặt hàng nhanh!

Địa chỉ: Lầu 1, 49A Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống! 

Top

0902.839.465 -->