KHO HÀNG MẪU

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

SELLER_THANH NHÀN - 0909.911.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_THANH THANH - 0938.714.234 (goi,sms,zalo)

SELLER_DIỆU HIỀN - 01634.672.418 (goi,sms,zalo)

SELLER_KIỀU ÂN - 0909.501.486 (gọi,sms,zalo)

SELLER_DIỄM MY - 0938.124.498 (zalo/call phone)

Thống kê

  • Hôm nay 875
  • Hôm qua 1,732
  • Trong tuần 10,558
  • Trong tháng 29,479
  • Tổng cộng 1,733,124

Ý Nghĩa Của Giày Dép Trong Cuộc sống

Một đôi giày có thể thay đổi cả cuộc đời bạn (Lọ Lem). Vâng! Đây là câu nói bất hữu của những đứa trẻ nhưng hầu như được cả người lớn đồng tình. Đối với những người phụ nữ thì giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi đi ra đường. Marilyn Monroe đã từng nói “hãy trao cho cô gái một đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới”

Ý Nghĩa Của Giày Dép Trong Cuộc sống
          
Đã từ lâu qua nhiều cuộc vận động tự phát triển của xã hội loại người. Tất cả đều đi lên từ tự nhiên, từ văn hóa, phong tục, tập quán và bao hàm trong đó một góc nhỏ của lĩnh vực làm đẹp đối với phụ nữ. Người ta bắt đầu đi lên từ trang bộ trang phục thô sơ cho đến lộng lẫy và cuối cùng là đơn giản thoải mái như hiện nay. Bạn có biết rằng trong một góc nhỏ làm đẹp đó thì ý nghĩa của giày dép trong cuộc sống xã họi loại người xưa là một phát minh khẳng định được tính sáng tạo cao của loài người trong quá trình đi lên của thời trang.

Trãi qua nhiều năm tháng khác nhau những mặt hàng giày dép cũng đi lên, theo cùng với sự phát triển nhanh như chớp của xã hội. Những nhà thiết kế đã cho ra đời hàng ngàn mẫu giày dép khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những đôi giày đắt tiền của những nhà thiết lế nổi tiếng là một góc khuất nhỏ của những đôi giày dép giá sỉ được sản xuất đại trà và bán cho những người trong giới trung lưu và thượng lưu.

Mặc dù có hai phạm trù khác nhau song giày dép vẫn mang lại cho chúng ta một cuộc sống đẹp hơn và an toàn hơn.
giay-dep-gia-si.jpg
Chuyên sỉ giày dép giá sỉ 

Khái niệm giày dép

Giày là một vật dụng dùng hằng ngày đi vào chân con người để bảo vệ và tạo cảm giác êm chân trong khi thực hiện những hoạt động khác nhau. Giày còn được xem như một món đồ trang trí và còn để kinh doanh.

Dép có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với giày, có thể mỏng hơn và chỉ có một đến hai quai. Thiết kế dép là một lựa chọn dành cho những người thích sự thoải mái đặc biệt dành riêng cho những người nội trợ.

Sự phát triển của giày dép

Sự hình thành của giày dép đã đi lên rất cao và xa trong lĩnh vực thời trang của nó. Đi từ những đôi giày đơn giản từ những buổi đầu cho đến các thiết kế đa dạng như: giày cao gót, giày thể thao, giày sandal… và vô số những kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, Trung Quốc là một trong những nơi chuyên sản xuất những đôi giày dép giá sỉ nhiều nhất thế giới quốc gia này sản xuất đại trà các loại giày dép theo những kiểu dáng giày dép của cChâu Âu và những nước khác theo phong cách của cả thế giới nhưng bán với giá thấp hơn rất nhiều và tung ra những thị trường của những nước có kinh tế phát triển chưa cao trong đó có Việt Nam.

Không chỉ phát triển về thời trang mà giày dép hiện nay đang phát triển theo hướng kinh tế. Người ta bắt đầu sản xuất giày dép để bán buôn giày dép với giá sỉ, một ví dụ điển hình là Trung Quốc. Không chỉ có Trung Quốc mà Việt Namđã có những ý tưởng kinh doanh giày dép lợi nhuận cao đang bước vào con đường hội nhập cùng thị trường giày dép thế giới. Không chỉ có bán buôn giày dép những thị trường lớn mà nước ta hiện nay cũng đang kinh doanh mặt hàng giày dép giá sỉ từ những xưởng chuyên may giày dép giá sỉ để phục vụ thị trường trong nước.
giay-dep-gia-si.jpg
Chuyên bán buôn giày dép giá sỉ 
Những đôi giày thay đổi cuộc đời

Một đôi giày có thể thay đổi cả cuộc đời bạn (Lọ Lem). Vâng! Đây là câu nói bất hữu của những đứa trẻ nhưng hầu như được cả người lớn đồng tình. Đối với những người phụ nữ thì giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi đi ra đường. Marilyn Monroe đã từng nói “hãy trao cho cô gái một đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới” Đây là một trong những câu nói hoàn toàn đúg đắn đối với mọi cô gái. Không chỉ làm thay đổi của những cô gái mà những người đàn ông cũng nhờ những chiếc giày xinh đẹp mà có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Làm đẹp cho đời là một phần nhỏ của giày dép, bên cạnh đó giày dép còn làm nên tên tuổi của nhiều người. Đặc biệt là những nhà thiết kế nổ tiếng như: Christian Louboutin, Ralph Lauren, Calvin Klein… Với những thiết kế độc đáo.

Như đã nói giày dép không còn là một trong những phụ kiện để làm đẹp hay để tạo neenn tên tuổi nữa mà giày dép còn để làm giàu. Những người chuyên bán buôn giày dép, đặc biệt là chuyên bán buôn giày dép giá sỉ đã kiếm được thu nhập hàng triệu đô la từ những lô hàng giày được sản xuất. Cứ mỗi đơn hàng xuất khẩu thành công là bạn đã đem về được hàng ngày tỷ đồng cho xưởng may giày dép của mình. Chính vì thê mà giày dép được xem như một trong những công cụ hái ra nhiều tiền nhất của ngành thời trang.

Bên cạnh những sản phẩm giày dép giá sỉ chất lượng để xuất khẩu ra quốc tế thì trong nước cũng có những mặt hàng giày dép giá sỉ để kinh doanh trong nước. Đây được xem là một trong những mặt hàng giấy dép để phục vụ trong nước. Đây cũng được xem là một hình thức kinh doanh để làm giàu cho đời sống nhân dân trong nước.

Đó cũng chính là những ý nghĩa sâu xa mà giày dép giá sỉ mang lại cho chúng ta nhưng để có được những đôi giày chất lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cao, thì chúng ta cần có những xưởng chuyên sản xuất giày dép để cung cấp những mặt hàng giày dép giá sỉ.
giay-dep-gia-si.jpg
Xưởng chuyên sỉ giáy dép giá sỉ 

Xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép giá sỉ

Xưởng bỏ sỉ giày nữ Ngọc Thạch là nơi chuyên cung cấp giày dép giá sỉ cho những hộ bán buôn  giày trên cả nước. Những đôi giày được sản xuất ngay tại xưởng với những chất liệu được kiểm tra rõ ràng và công nghệ tiên tiến nên được sự đồng tình ủng hộ của nhiều người bán buôn giày dép. Không ngừng phấn đấu để vươn đến chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng xưởng luôn đưa ra những mặt đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Đặc biệt, xưởng giày dép giá sỉ Ngọc Thạch còn chú trọng đến những kiểu dáng khác nhau. Vì thế, tại Ngọc Thạch đã có hơn +1000 kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của nhiều người. Đối với các hộ kinh doanh thì giày dép giá sỉ của Ngọc Thạch là nhà cung cấp có kiểu dáng đa dạng nhất. Các kiểu dáng như: giày cao gót, giày thể thao, giày tây, giày bệt…

Chị Như chợ (Thủ Đức): Những mẫu giày ở đây đều được lấy từ xưởng may giày nữ Ngọc Thạch. Mọi người thấy không toàn là kiểu dáng mới nhất thị trường hiện nay. Chính vì thế mà tôi bán hàng rất được, nên cũng thích lấy hàng của Ngọc Thạch.

Bên cạnh những mặt hàng chất lượng và đa dạng thì giày dép giá sỉ Ngọc Thạch còn có giá sỉ phù hợp cho nhiều người bán buôn. Chính sách lấy sỉ dễ dàng cho nhiều người bán buôn. Chỉ cần lấy đủ số lượng sẽ được tính giá sỉ, ngoài ra bạn cũng có thể lấy hàng theo ri sẽ được tính giá sỉ rẻ hơn. Bạn cũng có thể “làm quen” với xưởng bằng cách đến tận xưởng và nhận ưu đãi “mua một sản phẩm cũng được tính giá sỉ”.

Ghé thăm tranh xuongmaygiaynu.com của mình để ủng thêm những item thời trang giày mới nhất. Gọi điện ngay cho hotline: 0934.124.498 để biết thêm thông tin về cách thức nhập hàng.

Địa chỉ: Lầu 1, 49A Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ! 

Top

0902.839.465 -->